H.A x Nature Cos: Lễ kí kết đối tác truyền thông độc quyền cho thương hiệu organic hàng đầu Châu Âu

Ngày 19/7 vừa qua, Công ty Cổ phần H.A chính thức trở thành đối tác truyền thông độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm organic Nature Cos khi hai bên đã cùng nhau kí kết thỏa thuận hợp tác xây dựng các giải pháp truyền thông cho thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình hợp tác giữa hai công ty.

Nature Cos là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ chất lượng cao được thành lập từ năm 2002 tại Pháp. Kể từ khi ra đời đến nay, Nature Cos đã thiêt lập một tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp làm đẹp chuyên nghiệp: “Nature Cos đang vận động để đảm bảo khách hàng của mình được sử dụng các sản phẩm organic có chất lượng tốt nhất cho khách hàng và thân thiện nhất với môi trường, bởi hành tinh của chúng ta đang gặp nguy hiểm và không có sự thay thế nào tốt hơn sản phẩm hữu cơ.”

Để biến cam kết của mình thành hiện thực, Nature Cos đã phát triển một nền tảng liên kết mà qua đó các hiệp hội và tổ chức phi chính phủ được hành động cùng nhau trên tinh thần ủng hộ việc bảo vệ nhân quyền, bảo vệ động vật và bảo vệ hành tinh.

Là một công ty truyền thông đã có kinh nghiệm nhiều năm xây dựng và thực thi chiến dịch marketing tổng thể cho các khách hàng VIP, H.A được biết đến với những chiến dịch nổi bật trong việc đưa thương hiệu nước ngoài lần đầu đến Việt Nam như Casmara, Menard, Naris,… Hiểu rõ sự dịch chuyển của thị trường cũng như sự thay đổi trong hành vi người dùng, H.A tin rằng, cách tốt nhất để nâng cao giá trị trải nghiệm cho khách hàng chính là hợp tác với các đơn vị khác để cùng “chăm chút” toàn bộ hành trình mua sắm, tiếp cận và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng ở mọi điểm chạm.

Đối tác độc quyền đại diện Nature Cos tại Việt Nam – Ông Lý Đoàn Vương cho biết: “Chúng tôi đã tìm hiểu và trao đổi cùng với bà Anna Nguyễn về thị trường, chiến lược và các hình thức phát triển sản phẩm Nature Cos. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và đầy sáng tạo trong quá trình triển khai là một trong những lý do tiên quyết khiến Nature Cos chọn H.A là đơn vị đối tác chiến lược cho kế hoạch phát triển thị trường Việt Nam.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.